Thứ Bảy, Tháng Mười 23, 2021
Home Sống Khỏe 24 tư thế làm tình giúp các cuộc yêu dễ dàng thăng...

Bạn có muốn mang đến những giây phút giây thăng hoa cho bạn tình hay mỗi lần “yêu” bạn tình đều “điên cuồng” và thỏa mãn nhiều hơn? Hãy cùng BACSIKHAM.COM tìm hiểu ngay 24 tư thế quan hệ tình dục sướng nhất dưới đây, đảm bảo lần nào làm tình, nàng cũng “đê mê” cho mà xem.

Các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất.

1: Tư thế thác nước: Tốt cho việc lưu thông máu.

Đây là tư thế mang đến sự mới lạ cho cuộc yêu, giúp chàng cảm thấy hưng phấn hơn khi lên đỉnh. Thế nhưng, rất ít cặp đôi biết đến tư thế này. 

Tư thế thác nước đòi hỏi sự chủ động từ nữ giới. Với tư thế này, nữ sẽ ở trên, đầu và vai của bạn nam chạm sàn đất còn nửa thân trên ở trên giường. Toàn bộ trọng tâm của nam giới ở phần vai và mông. 

Tư thế làm tình thăng hoa
Tư thế làm tình thăng hoa

2: Tư thế gói quà là cách quan hệ thư giãn và tăng sự thân mật.

Nếu muốn tăng thêm sự cọ xát trong quá trình ân ái, hãy thử tư thế gói quà. 2 người nằm mặt đối mặt, bạn nữ vòng tay qua đầu bạn nam, 2 chân ôm quanh lưng bạn nam. Với tư thế này, nam giới hoàn toàn chủ động cuộc yêu. Sự hưng phấn sẽ tăng lên tột đỉnh và cả hai cùng trao cho nhau sự hôn sâu.

3: Tư thế tựa trên mặt: Thoải mái và tạo cảm hứng.

Đây là tư thế giúp quan hệ tình dục bằng miệng để nàng kích thích dương vật của chàng. Chàng chống tay vào tường, quỳ gối để nàng có thể kích thích dương vật tối đa. Chàng cũng có thể đưa dương vật ra/ vào miệng nàng theo ý muốn.

4: Tư thế dung hợp: Vợ chồng hòa hợp cùng nhau.

Tư thế này giúp cả 2 bạn hoạt động với nhịp độ nhanh hơn, đạt được nhiều khoái cảm hơn. 2 bạn ngồi mặt đối mặt, nàng gác 2 chân lên vai chàng, chống 2 tay ra phía sau. Chàng đưa dương vật tấn công trực diện.

5: Tư thế thiên thần tuyết: Cách quan hệ tình dục độc đáo.

2 người nằm ngược chiều nhau, nàng sẽ nằm ngửa, bạn nằm trên nàng nhưng lại úp ngược chiều so với cô nàng. 

6: Tư thế xoắn: Thâm nhập sâu hơn.

Nàng nằm nghiêng, chàng quỳ gối và đút dương vật vào sâu bên trong. Đây là một trong những tư thế giúp chàng thâm nhập sâu nhất vào bên trong âm đạo. Hơn nữa, góc nghiêng này giúp cho 2 bạn quan sát được nhau, nhìn nhau âu yếm hoặc trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy.

7: Thăng hoa với tư thế “thử thách”.

Tư thế này khá mới lạ, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi, tư thế này giúp dương vật đi sâu nhất vào trong âm đạo nàng. 

Hai bạn đối mặt, nàng nằm xuống giường, đặt 2 chân lên vai chàng. Chàng quỳ xuống, đưa mông nàng đặt lên đùi và cho dương vật ra/ vào âm đạo nàng. Lưu ý rằng: nàng càng khép chặt chân, càng giúp âm đạo chật khít hơn.

8: Tư thế nữ trợ thủ: Nàng sẽ không sợ mỏi.

Nàng nằm trên, bạn sẽ nằm dưới. Tuy nhiên, nàng có thể ép sát đùi vào eo bạn hoặc di chuyển trượt lên/ xuống/ ngoáy để kích thích dương vật chàng tối đa. Bạn nam cũng có thể hỗ trợ bạn nữ bằng cách dùng tay đỡ eo nàng, giúp nàng lên/ xuống đỡ tốn sức.

9: Tư thế ếch nhảy: Biến thể của Doggy.

Tư thế này khá giống với tư thế Doggy, chỉ có điều, bạn nữ có thể nằm rạp nửa phần trên xuống giường, nâng cao phần sau hơn để nam giới thoải mái tấn công từ phía sau.

10: Vũ công ballet: Tư thế làm tình đầy yêu thương.

Tư thế làm tình đứng, nam và nữ mặt đối mặt. Nam đứng trọng tâm 2 chân, nữ đứng 1 chân, 1 chân vắt lên hông bạn tình. Bạn nữ đưa chân càng cao thì dương vật càng đi sâu vào trong.

11: Quan hệ tình dục bằng tư thế vít nút chai.

Bạn nữ nằm nghiêng trên giường, 2 chân ép chặt vào ngực. Bạn nam 1 chân ở trên giường, 1 chân ở dưới đất, đưa dương vật vào từ phía sau. Với tư thế vít nút chai này, âm đạo của bạn nữ sẽ chật khít hơn, nam giới cũng làm chủ được nhịp độ của cuộc yêu, mang đến những giây phút thăng hoa.

12: Tư thế xe cút kít

Tư thế này đòi hỏi bạn nam có thể lực và bạn gái cũng có sức khỏe, sự dẻo dai. Bạn nam đứng phía sau, 2 tay cầm 2 chân bạn nữ ép vào đùi mình. Bạn nữ chống 2 tay trên đất, trọng tâm dồn vào 2 tay. 

Thực hiện tư thế này, bạn nam có thể nhìn thấy dương vật ra/ vào âm đạo nàng, cực kỳ kích thích. 

13: Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Tư thế làm tình phổ biến nhất, được các cặp đôi thực hiện nhiều nhất. Với tư thế này giúp bạn nữ dễ dàng thụ thai nhất. 

Bạn nữ nằm dưới có thể khép chặt chân hoặc hơi dạng chân ra. Bạn nam nằm trên.

14: Doggy: Cách quan hệ vợ chồng tạo cảm giác nam quyền

Tư thế quan hệ tình dục sướng nhất, đánh thức mọi khoái cảm của bạn nữ. Bạn nữ chống 2 tay, quỳ gối trên giường. Bạn nam tấn công từ phía sau. Với tư thế này, dương vật đút vào sâu nhất, chạm được đến mọi điểm cực khoái trong âm đạo nàng. 

15: Tư thế chữ X bắt chéo: Lạ nhưng đơn giản

Hãy thực hiện tư thế truyền thống trước. Sau đó, chàng xoay người hơi lệch so với nàng. Bạn nam có thể dùng tay để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng giúp nàng sung sướng hơn.

16: Quan hệ với tư thế Yêu trộm: Vợ chồng đồng lòng

Thực hiện tư thế này, bạn  nam ngồi trên giường, tựa lưng vào tường hoặc đầu giường. Bạn nữ ngồi trong lòng bạn nam, quay lưng lại. Bạn nam sẽ đưa dương vật vào từ đằng sau, bạn nữ có thể hơi đẩy mông về phía sau để dương vật dễ dàng xâm nhập vào. 

17: Tư thế đứng gập: Mang lại nhiều cảm xúc “lạ” cho cặp đôi

2 bạn cùng đứng nhìn về 1 phía. Bạn Nam đứng còn bạn nữ gập người xuống. Tay bạn nam cầm vào hông bạn nữ để tạo điểm tự, tăng thêm lực đẩy khi yêu.

18: Quan hệ tình dục với tư thế úp thìa (scoop me up)

Cả 2 bạn cùng nằm nghiêng về 1 phía. Bạn nam ở phía sau có thể đặt tay vào eo hoặc vai của bạn tình để tạo thêm lực hỗ trợ, giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhịp độ yêu theo ý muốn.

19: Tư thế ngọn núi diệu kỳ: Hạnh phúc đến từ ánh mắt

2 bạn ngồi mặt đối mặt. Bạn nam chống 2 tay về sau, ngả lưng, 2 chân chống lên tạo thành hình chữ V. Bạn nữ làm tương tự bạn nam, tuy nhiên, chân bạn nữ sẽ để ở 2 bên eo của bạn nam. 

20: Tư thế ông chủ: Giúp chàng kích thích tối đa điểm G

Khi thực hiện tư thế ông chủ, chàng sẽ kích thích tối đa điểm G của nàng, khiến nàng rên rỉ mãi không thôi. Với tư thế ông chủ, chàng ngồi ở mép giường, nàng quay lưng lại, quỳ gối hoặc ép chân vào ngực để chàng dễ dàng điều khiển dương vật đi vào âm đạo.

21: Tư thế chàng cao bồi: Đòi hỏi sự khéo léo

Tư thế cao bồi đầy kích thích khi chàng ngồi trên, nàng khép 2 đùi lại. Lúc này, âm đạo nàng sẽ chật hơn, khít hơn.

22: Tư thế vỏ sò: giúp nàng tăng khoái cảm quan hệ tình dục

Đây là tư thế làm tình vô cùng kích thích, âm đạo nàng được kích thích tuyệt đối. Để thực hiện tư thế vỏ sò, nàng cần gác cả 2 chân lên vai của bạn tình, hoặc ép 2 đầu gối vào người để chàng đưa đẩy dương vật ra/ vào nhịp nhàng. 

23: Tư thế quan hệ vợ chồng cho người lớn tuổi

Đối với những cặp vợ chồng lớn tuổi, không thích hợp với những tư thế làm tình “tốn sức” như trên, các bạn có thể cùng nhau trải nghiệm 3 tư thế quan hệ dưới đây.

24: Tư thế úp thìa là cách quan hệ vợ chồng phổ biến

Với tư thế này, 2 bạn sẽ cùng quay về một hướng, nam giới đưa dương vật vào âm đạo nàng từ phía sau. Ưu điểm của tư thế này là: nam giới làm chủ, ít tốn sức nhưng vẫn chạm được đến những điểm khoái cảm của nàng. Hơn nữa, 2 bạn cũng có cơ hội tiếp xúc thân mật nhiều nhất.

25: Tư thế hỗ trợ giúp vợ chồng chọn góc quan hệ tình dục phù hợp

Đúng như tên gọi, tư thế hỗ trợ cần sự phối hợp ăn ý của bạn tình. Theo đó, tùy vào tình trạng sức khỏe, độ tuổi mà bạn nên chọn một tư thế hỗ trợ phù hợp. Ví dụ: tư thế làm tình truyền thống nhưng nàng gác 1 chân lên vai bạn tình.

26: Tư thế ông chủ: Làm tình kiểu ngồi

Tư thế ông chủ giúp nam giới có điểm tựa vững chắc vào ghế, giảm bớt năng lượng cần tiêu hao khi yêu. “Yêu” với tư thế này, chàng sẽ ngồi lên ghế, nàng ngồi đối diện để dương vật dễ dàng thâm nhập vào âm đạo hơn. 

Lời Kết.

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn đã biết thêm nhiều tư thế quan hệ tình dục tuyệt vời để cả 2 cùng thăng hoa. Còn chần chừ gì nữa, đêm nay, hãy cùng nàng khám phá ngay thôi. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Top 9 địa chỉ tiêm Filler nâng mũi, cằm, môi…uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, các phương pháp làm đẹp ngày càng được nhiều chị em quan tâm hơn rất nhiều. Trong đó, địa chỉ nào tiêm...

Top 10 nhà thuốc Tây lớn nhất ở TPHCM, uy tín số 1

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM các nhà thuốc mọc lên khắp nơi để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của người...

Review 7 Địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách an toàn tại TPHCM

Hiện nay, nhiều người lựa chọn phẫu thuật để giải quyết triệt để tình trạng tăng tiết mồ hôi vùng da dưới cánh tay....

19 dấu hiệu ốm nghén bé trai chuẩn xác đến 99,99%

Theo quan niệm phong kiến, việc sinh con trai có vai trò quan trọng trong gia đình và cả dòng họ. Tuy nhiên, trong...

Recent Comments