Thứ Tư, Tháng Mười Một 25, 2020
Home Làm Đẹp - Thẩm Mỹ Top 10 phòng khám da liễu uy tín tại TPHCM (Bác sĩ...

Những căn bệnh về da liễu xảy ra phổ biến và thường gặp ở mọi lứa tuổi. Hầu hết bệnh da liễu đều khó có thể điều trị dứt điểm nếu bệnh nhân không được điều trị đúng cách và có chế độ chăm sóc da phù hợp. Bài viết cung cấp thông tin về các phòng khám da liễu uy tín tại TPHCM để người bệnh thăm khám và đối phó với bệnh.

Nếu cơ sở kinh doanh của bạn đủ tiêu chuẩn đáp ứng để xứng đáng có mặt trong TOP xếp hạng này. Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi TẠI ĐÂY

Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Đặng Thị Tốn

Địa chỉ liên lạc:

 • Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM ( Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).
 • Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Đặng Thị Tốn ( Số 136G Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).
 • Thời gian phòng khám hoạt động từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần (từ 17h30 đến 20h30).

Bác sĩ Đặng Thị Tốn là một trong những chuyên gia da liễu giỏi đang làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.  Kinh nghiệm là bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Da liễu hàng chục năm, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thăm khám tại phòng khám của bác sĩ Đặng Thị Tốn.

Ngoài ra bác sĩ Đặng Thị Tốn còn là nguyên giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Đảm nhiệm chức vụ bác sĩ chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ da – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Sau thăm khám, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn điều trị cụ thể cũng như được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc da đúng cách, đúng phác đồ tại nhà.

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Phòng khám da liễu của bác sĩ Trần Ngọc Ánh được nhiều người biết đến tại TP HCM

Địa chỉ liên lạc:

 • Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh: (Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM).
 • Phòng khám Da liễu Bác sĩ Ánh (Số 4 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM).

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh có hơn 30 năm kinh nghiệm trong trong điều trị các bệnh về da liễu nói chung. Trong đó thế mạnh của bác sĩ Trần Ngọc Ánh là các bệnh liên quan đến thẩm mỹ da, nám, tàn nhang,  mụn. Bác sĩ Ánh có trình độ chuyên môn cao và được đánh giá cao trong lĩnh vực chuyên môn từ nhiều bác sĩ khác.

Hiện bác sĩ Ánh đang công tác song song giữa hai bệnh viện là Bệnh viện Da liễu TP HCM và phòng khám da liễu tư nhân. Đồng thời bác sĩ Ánh hiện đang giảng dạy tại trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch TP HCM. Phòng khám da liễu TP HCM của bác sĩ Ánh nhận được nhiều phản hồi tích cực của những bệnh nhân đã thăm khám và điều trị tại đây.

Bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Hùng

Địa chỉ liên lạc:

 • Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh (Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM).
 • Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng – Chuyên khoa Da liễu (Số 512 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP HCM)
 • Thời gian hoạt động phòng khám tư từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần (16h30 đến 20h00 và sáng thứ bảy từ 9h00 đến 11h00).

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng là người có hơn 40 năm công tác trong lĩnh vực Da liễu. Trong những năm công tác, bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Hùng đã khẳng định được tên tuổi của mình trên lĩnh vực da liễu từ đồng nghiệp cũng như bệnh nhân. Bác sĩ Hùng có trình độ cao trong điều trị viêm da nói chung và có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực thẩm mỹ và thẩm mỹ da như: trị mụn, triệt lông, giãn mạch máu, trẻ hóa da,…

Hiện bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng đang giữ chức vụ Giám đốc bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời chủ trị phòng khám Dr. Hung Skin Health Clinic.

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Phòng khám da liễu Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương nổi tiếng trong điều trị các bệnh da liễu thẩm mỹ

Địa chỉ liên lạc:

 • Phòng khám Thẩm mỹ – Chăm sóc da – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM ( Số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).
 • Phòng khám da liễu Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương ( Số 123 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh).
 • Thời gian hoạt động phòng khám tư từ 7h30 trở đi, vào thứ 5 và chủ nhật hàng tuần không làm việc. Vì thế người bệnh nên chủ động sắp xếp thời gian thăm khám và điều trị.

Không chỉ tiếp nhận và điều trị những vấn đề liên quan đến thẩm mỹ da, bác sĩ Bạch Sương còn có trình độ chuyên môn cao trong khám và chữa  bệnh da liễu khác. Cụ thể như bệnh viêm da cơ địa, bệnh về lông, điều trị mụn dị ứng, sẹo lồi, tàn nhang, nám,… bằng phương pháp kết hợp công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh tại chuyên khoa Da liễu, bác sĩ Võ Thị Bạch Sương còn đang là giảng viên giảng dạy tại bộ môn Da liễu trực thuộc trường Đại học Y dược TP HCM. Hiện bác sĩ Sương đang công tác điều trị tại phòng khám Thẩm mỹ – Chăm sóc da – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời điều khiển phòng khám tại phòng khám Da liễu Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

TS.BS Châu Văn Trở

Địa chỉ liên lạc

Một địa chỉ phòng khám da liễu TPHCM được nhiều người biết đến là phòng khám của bác sĩ Trở. Hiện bác sĩ đang là giảng viên tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và kinh nghiệm chuyên sâu trong điều trị các bệnh lý về thẩm mỹ lẫn bệnh lý như mụn trứng cá, dị ứng, sẹo, vẩy nến… Ngoài ra phòng khám của bác sĩ Trở còn cung cấp các dịch vụ làm đẹp cho làn da cao cấp.

Phòng khám của BS Châu Văn Trở chuyên điều trị các vấn đề ngoài da như mụn, nám, thâm,…

BS da liễu Trần Thị Thùy Linh

Địa chỉ liên lạc

 • Phòng khám da liễu BS. Trần Thị Thùy Linh (11 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định , Quận 1 , Hồ Chí Minh)
 • Thời gian làm việc từ thứ hai đến thứ 7 (16h – 19h), chủ nhật làm việc từ 8h – 10h sáng.

Bác sĩ Trần Thị Thùy Linh là Nguyên Phó giám đốc của Bệnh viện Da liễu Tp HCM và hiện đang công tác giảng dạy tại nhiều bệnh viện và trường đại học lớn. Vì thế nên bác sĩ Trần Thị Thùy Linh có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh ngoài da. Trong đó lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ là điều trị những bệnh da liễu phổ biến như viêm da cơ địa, bệnh chàm, bệnh á sừng, viêm da tiếp xúc.

Bác sĩ da liễu Đặng Thị Nhân Tâm

Địa chủ liên lạc

 • Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc (145 Hoa Lan – P.2 – Q.Phú Nhuận – TPHCM)
 • SĐT, Zalo: (028) 7109 5599

Bác sĩ Đặng Thị Nhân Tâm là bác sĩ Da liễu nổi tiếng trong điều trị bằng phương pháp Đông y. Hiện bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Nhờ nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm khám chữa bệnh da liễu tích lũy nhiều nằm mà người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau điều trị.

Bác sĩ, CKI Hoàng Văn Minh

Địa chỉ liên lạc

 • Khoa Tạo hình – Thẩm mỹ – Chăm sóc da – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM (Số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh)
 • Phòng khám da liễu bác sĩ Hoàng Văn Minh (Số 515 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TP HCM)
 • Thời gian hoạt động của phòng khám từ thứ hai đến thứ sáu (17h00 đến 20h00h). Và thời gian bắt đầu nhận bệnh nhân là từ 16h00. Sáng thứ bảy phòng khám làm việc trong khung giờ từ 9h00 đến 11h00.

Bác sĩ Da liễu Hoàng Văn Minh được đa số bệnh nhân đánh giá cao, với trình độ tay nghề chuyên môn mà bác sĩ Châu Hoàng Minh khá nổi tiếng trong lĩnh vực da liễu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ yếu những lĩnh vực điều trị thế mạnh của bác sĩ gồm: điều trị viêm da cơ địa, trị mề đay mẩn ngứa, viêm da dị ứng, chữa viêm lỗ chân lông và nhiều bệnh da liễu khác lây qua đường tình dục không an toàn.

Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ đa dạng, hiện bác đang công tác tại phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời bác sĩ Minh cũng là Giám Đốc Trung tâm U máu – Bệnh viện Đại học Y dược. Song song đó tham gia điều trị tại khoa Tạo hình – Thẩm mỹ – Chăm sóc da – Bệnh viện Đại học Y dược và điều hành Phòng khám da liễu TP HCM của bác sĩ Hoàng Văn Minh.

Phòng khám da liễu – BS CKII Phạm Thúy Ngà

Địa chỉ liên lạc:

Phòng khám chuyên khoa Da liễu của bác sĩ Phạm Thúy Ngà được đánh giá là một trong những phòng khám da liễu uy tín nhất tại TP HCM. Phòng khám chuyên điều trị và khám các bệnh về da như viêm da cơ bản, viêm da nghiêm trọng, dị ứng, ban đỏ, bạch tạng, bạch biến, ký sinh trùng ngoài da…
Một số dịch vụ chất lượng cao tại phòng khám như đốt laser, đốt điện, laser điều trị các thương tổn mạch máu, xóa xăm bằng laser, lột da bằng hóa chất… được đích thân bác sĩ Phạm Thúy Ngà thực hiện.

BS.CKII Trương Lê Anh Tuấn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

10+ địa chỉ làm tóc, tạo mẫu tóc đẹp rẻ tại Hà Nội

Tìm kiếm địa chỉ làm tóc đẹp tại Hà Nội là điều được phái đẹp cực kỳ quan tâm. Một salon làm tóc có...

Top 7 phòng khám bệnh trĩ uy tín tại TPHCM

Bệnh trĩ đặc trưng bởi tình trạng đau rát, sưng viêm, xuất huyết đại tiện gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, hiệu suất công...

Top 7 bác sĩ trị mụn giỏi ở TPHCM được nhiều người khen

Mụn là một trong những nỗi lo khiến rất nhiều người mất tự tin khi giao tiếp và làm việc. Tuy nhiên việc điều...

9 địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín tại Hà Nội nên chọn

Triệt lông là nhu cầu làm đẹp hiện nay được rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu để tự tin hơn khi diện...

Recent Comments