Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022
Home Làm Đẹp - Thẩm Mỹ Top 5 bác sĩ nâng mũi, sửa mũi đẹp nhất tại TPHCM...

Top 5 bác sĩ nâng mũi, sửa mũi đẹp nhất tại TPHCM (Reviews 2021)

Hiện có không ít bác sĩ thẩm mỹ mũi đẹp công tác tại bệnh viện hoặc viện thẩm mỹ uy tín. Chính vì sự đa dạng đó đã khiến không ít người hoang mang trong việc đánh giá trình độ chuyên môn cũng như tay nghề. Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn 5 bác sĩ nâng mũi, sửa mũi đẹp tại TPHCM được nhiều người có phản hồi tốt sau khi thực hiện trong năm 2021.

Gợi ý 5 bác sĩ nâng mũi, sửa mũi đẹp nhất tại TPHCM được nhiều bệnh nhân đã từng điều trị có phản hồi tốt
Gợi ý 5 bác sĩ nâng mũi, sửa mũi đẹp nhất tại TPHCM được nhiều bệnh nhân đã từng điều trị có phản hồi tốt

Gợi ý 5 bác sĩ nâng mũi, sửa mũi đẹp nhất tại TPHCM – Cập nhật năm 2021

Nhu cầu làm đẹp đang trở nên khá phổ biến hiện nay nhằm khắc phục những ưu điểm đang tồn tại trên cơ thể, đặc biệt là khuôn mặt. Vì thế mà có không ít người bỏ ra một số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi và sửa mũi. Không chỉ có chị em phụ nữ làm đẹp mà nhiều quý ông cũng tìm đến “dao kéo” để được dung mạo ưa nhìn.

Thế nhưng, giữa hàng ngàn bệnh viện và viện thẩm mỹ đã khiến không ít người hoang mang và lo lắng để tìm kiếm địa chỉ cũng như bác sĩ điều trị phù hợp. Hơn thế, sự pha tạp của một số đơn vị hoạt động “chui” kèm theo lời quảng cáo có cánh đã khiến nhiều người khó phân biệt được hai chữ uy tín và chất lượng.

Do đó, bạn cần sáng suốt hơn khi tìm kiếm bác sĩ nâng mũi, sửa mũi đẹp tại TPHCM. Tốt nhất, bạn cần tìm kiếm bác sĩ dựa trên một số tiêu chí cơ bản sau:

 • Bác sĩ thẩm mỹ cần có lương y và tâm đức với nghề. Vì phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi cần có sự tỉ mỉ và sự chuẩn xác nhằm phòng tránh những lỗi nhỏ. Bởi lỗi nhỏ có thể tác động cực lớn đến kết quả mong muốn hướng đến;
 • Bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường uy tín trong và ngoài nước;
 • Bác sĩ có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là chuyên chỉnh sửa mũi. Bởi hiện nay có rất nhiều bác sĩ mang danh bác sĩ thẩm mỹ nhưng tay nghề kém;
 • Bác sĩ có chứng chỉ, giấy phép hành nghề, đang công tác tại các bệnh viện hay viện thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Sở Y tế thành phố;
 • Bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều trường hợp nâng mũi và sửa mũi.

Cần sáng suốt hơn khi tìm kiếm bác sĩ nâng mũi, sửa mũi đẹp tại TPHCM để phòng tránh các trường hợp rủi ro không may xảy ra
Cần sáng suốt hơn khi tìm kiếm bác sĩ nâng mũi, sửa mũi đẹp tại TPHCM để phòng tránh các trường hợp rủi ro không may xảy ra

Dựa vào các tiêu chí trên, dưới đây là 5 bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực nâng mũi, sửa mũi đẹp tại TPHCM. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn bác sĩ phù hợp để làm đẹp:

1. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Nếu nhắc đến bác sĩ nâng mũi, sửa mũi đẹp tại TPHCM thì không thể không nhắc đến “phù thủy dao kéo” – bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Đây là bác sĩ chuyên khoa 1 lĩnh vực thẩm mỹ. Hơn thế, bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn là bác sĩ phẫu thuật Việt Nam duy nhất được bổ nhiệm chức danh giảng viên tại trường Đại học Bệnh viện Catholic Hàn Quốc.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã trau dồi đủ kiến thức chuyên môn và tay nghề. Hơn thế, bác sĩ còn không ngừng học hỏi nhằm ứng dụng những phương pháp làm đẹp mới, tiên tiến bậc nhất ở các nước tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc. Chính vì điều đó mà có không ít người đã tìm đến bác sĩ để nâng mũi hay chỉnh sửa mũi bị lỗi trong những phẫu thuật trước.

Với đôi bàn tay khéo léo cùng với trình độ chuyên môn sâu, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã tạo nên nhiều điều kỳ diệu thông qua những sản phẩm thẩm mỹ, xử lý vết thương cực chuẩn xác, không để lại sẹo hay các biến chứng về sau. Làm nghề với phương châm “đem lại vẻ đẹp và sự trẻ trung”, bác sĩ đã mang lại nhiều niềm vui cho không ít khách hàng. Và cũng chính vì điều đó mà bác sĩ đã không ngừng cố gắng để phát triển bản thân.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa 1 lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa 1 lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp

Hiện nay, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang công tác và làm việc chính tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo. Nếu có ý định lựa chọn bác sĩ để sửa mũi hoặc nâng mũi thì bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

  • Chi nhánh TPHCM: Số 57 đường Ba tháng hai, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Đồng Nai: Số 338 đường Đồng Khởi, khu phố 3, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  • Chi nhánh Bình Dương: Số 141 đường Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0931 780 090
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 19h00 (tất cả các ngày trong tuần)

2. Bác sĩ Trần Phương – Bác sĩ nâng mũi, sửa mũi đẹp tại TPHCM

“Được làm việc bằng đam mê chính là đang hưởng thụ cuộc sống” là quan niệm của bác sĩ Trần Phương – một trong những bác sĩ nâng mũi, sửa mũi đẹp tại TPHCM. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ luôn cố gắng mang lại kết quả tốt nhất cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Tính đến thời điểm hiện nay, bác sĩ đã có cho mình các cuộc chỉnh mũi thành công. Chính vì lẽ đó mà tiếng tăm của bác sĩ ngày một vang xa.

Bác sĩ Trần Phương luôn nhiệt tình với khách hàng. Trao đổi kỹ lưỡng với họ nhằm thấu hiểu được mong muốn của họ và họ cần gì ở bác sĩ. Và cũng chính sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho bác sĩ mà bác sĩ luôn cố gắng không ngừng nâng cao tay nghề.

Ngoài là một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực nâng mũi cấu trúc, bác sĩ Trần Phương còn là cố vấn chuyên môn của nhiều viện thẩm mỹ khác trong và ngoài nước. Bác sĩ Phương còn phối hợp với nhiều bác sĩ khác để xử lý những trường hợp khó, đặc biệt là trường hợp mũi biến dạng hay mũi bị biến dạng cho phẫu thuật bị lỗi.

Bác sĩ Trần Phương đã giúp không ít người tìm lại vẻ đẹp từ việc nâng mũi và sửa mũi bị hỏng do việc thẩm mỹ lần trước
Bác sĩ Trần Phương đã giúp không ít người tìm lại vẻ đẹp từ việc nâng mũi và sửa mũi bị hỏng do việc thẩm mỹ lần trước

Bác sĩ Trần Phương công tác và làm việc chính tại Viện nâng mũi Newface. Nếu có ý định “nhờ” bác sĩ chỉnh sửa mũi bị lỗi hay nâng mũi làm đẹp thì có thể liên hệ theo các thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 337 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 102 102
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 17h00 (từ thứ hai đến thứ bảy)

3. Sửa mũi, nâng mũi đẹp với bác sĩ Trịnh Quang Đại

Hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Trịnh Quang Đại đã gặt hái cho mình nhiều thành công, luôn được các khách hàng và cả đồng nghiệp đánh giá cao trình độ chuyên môn và tay nghề. Hơn thế, bác sĩ đã và đang không ngừng xây dựng hình ảnh người lương y chuẩn mực. Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ nâng mũi, sửa mũi đẹp tại TPHCM thì có thể cân nhắc bác sĩ này.

Với kinh nghiệm lâu năm cũng như sự tận tâm trong nghề, bác sĩ Trịnh Quang Đại đã giúp không ít chị em phụ nữ và phụ nam lột xác hoàn toàn, cải thiện lại dung mạo nhằm giúp họ lấy lại sự tự tin. Hơn thế, bác sĩ còn giúp không ít người khỏi các trường hợp thẩm mỹ mũi bị hỏng bị các viện thẩm mỹ khác từ chối. Song song với việc điều trị, bác sĩ còn cho bệnh nhân của mình những lời khuyên bổ ích.

Mặc dù được đánh giá là bác sĩ giỏi, tay nghề cao nhưng bác sĩ Trịnh Quang Đại vẫn không ngừng cố gắng học tập, trau dồi chuyên môn và nâng cao tay nghề bằng cách học tập đồng nghiệp và tu nghiệp ở các nước lớn trên thế giới. Đặc biệt là các nước gắn liền với cái tên “nôi thẩm mỹ” như Hàn Quốc, Thái Lan,…

Bác sĩ Trịnh Quang Đại luôn không ngừng nâng cao tay nghề thông qua việc tìm tỏi và thu nghiệp ở nước ngoài
Bác sĩ Trịnh Quang Đại luôn không ngừng nâng cao tay nghề thông qua việc tìm tỏi và thu nghiệp ở nước ngoài

Hiện nay, bác sĩ Trịnh Quang Đại là bác sĩ chuyên khoa đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và khoa Gây mê hồi sức của Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn. Đồng thời, ông còn là người sáng lập ra Viện thẩm mỹ Latin. Do đó, bạn có thể đặt lịch hẹn khám theo các thông tin sau (thông tin của Viện thẩm mỹ Latin):

 • Địa chỉ: Số 204 đường Ba tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932 828 292
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 18h00 (tất cả các ngày trong tuần)

4. Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Nằm trong danh sách các bác sĩ nâng mũi, sửa mũi đẹp tại TPHCM thì không thể không kể đến bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam. Tính từ thời điểm tốt nghiệp đến hiện tại, bác đã có hơn 10 năm gắn bó với chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị thành công gần 10.000 trường hợp khác nhau. Chiếm phần lớn là các trường hợp chỉnh mũi hỏng hoặc đối tượng có nhu cầu nâng mũi.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã tích lũy cho bản thân mình không ít kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình mũi. Ông từng đảm nhiệm chức vụ Nguyên Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Medika, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình và Phục hồi chức năng. Ngoài ra, ông còn là thời gian công tác tại khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nguyễn Hoàng Nam là một trong những bác sĩ nâng mũi và sửa mũi giỏi tại TPHCM
Nguyễn Hoàng Nam là một trong những bác sĩ nâng mũi và sửa mũi giỏi tại TPHCM

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam đang công tác và làm việc chính tại Phòng khám chuyên khoa nâng mũi AZ Nose với cương vị là Giám đốc chuyên môn. Tuy đã đạt được những tiếng tăm nhất định trong nghề nhưng bác sĩ không nhưng học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như phương pháp điều trị mới nhất bằng cách tu nghiệp tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới, nhất là Thái Lan và Hàn Quốc. Nếu có nhu cầu sửa mũi bị hỏng do phẫu thuật lần trước hoặc nâng mũi cấu trúc, bạn có thể đặt lịch hẹn khám với phòng khám theo các thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 552 – 554 đường Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0943 168 179
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 21h00 (tất cả các ngày trong tuần)

5. Bác sĩ Võ Thành Trung

Thêm một “phù thủy” nâng mũi và sửa mũi khác được đông đảo chị em phụ nữ và phụ nam đặt trọn niềm tin là bác sĩ Võ Thành Trung. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ được biết đến là bác sĩ nâng mũi đẹp có tiếng tại Sài thành. Bác sĩ không chỉ làm việc bằng “tầm” mà còn phục vụ khách hàng bằng cái tâm, luôn niềm nở và nhiệt tình với tất cả đối tượng.

Bên cạnh việc tiếp nhận và điều trị các trường hợp nâng mũi hay sửa mũi, bác sĩ Võ Thành Trung còn được mệnh danh là người “vá nụ cười” thông qua việc thực hiện thành công nhiều trường hợp phẫu thuật chỉnh hình dị tật khe hở môi hàm ếch miễn phí. Chính vì lẽ đó mà tiếng tăm của bác sĩ ngày càng vang xa.

Với tâm thế mong muốn trở thành một bác sĩ giỏi, vững chuyên môn và tay nghề, bác sĩ Võ Thành Trung luôn không ngừng học hỏi và cố gắng phát triển bản thân. Sau khoảng thời gian học tập chuyên môn tại trường Đại học Y dược Huế và làm việc tại các bệnh viện tuyến Trung ương, bác sĩ đã dành nhiều thời gian để tu nghiệp thêm chuyên môn và phương pháp điều trị tại Hàn Quốc và Thái Lan – cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ. Đến năm 2017, ông đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành Viện thẩm mỹ SBC – Nhật Bản. Trong năm 2018, bác sĩ đã sáng lập và điều hành Viện Thẩm mỹ La Ratio. Và đây cũng chính là địa chỉ công tác hiện tại của bác sĩ.

Bác sĩ Võ Thành Trung được mệnh danh là phủ thủy dao kéo với nhiều trường hợp nâng mũi và chỉnh sửa mũi thành công
Bác sĩ Võ Thành Trung được mệnh danh là phủ thủy dao kéo với nhiều trường hợp nâng mũi và chỉnh sửa mũi thành công

Nếu có ý định nâng mũi hay sửa mũi với bác sĩ Võ Thành Trung, bạn có thể đặt lịch hẹn khám và điều trị theo các thông tin sau (những thông tin của Viện thẩm mỹ La Ratio):

 • Địa chỉ: Số 182 đường Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0989 295 979
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 19h00 (tất cả các ngày trong tuần)

Bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc 5 bác sĩ nâng mũi, sửa mũi đẹp nhất tại TPHCM. Hy vọng những thông tin đã được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được bác sĩ điều trị phù hợp với nhu cầu cá nhân. Để biết chi tiết hơn những thông tin khác, bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ theo các thông tin đã được đề cập.

THAM KHẢO THÊM:

- Advertisment -

Làm Đẹp - Thẩm Mỹ